Trường mầm non Thanh Mai

Trường mầm non Thanh Mai

Đội ngũ CB GV, NV trường Mầm Non Thanh Mai
Trường Mầm non Thanh Mai được thành lập từ năm 1994,với nhiều điểm lẻ cách xa nhau nằm rải rác ở 3 thôn. Từ khi thành lập đến năm tháng 5 năm 2018 là một trường khó khăn nhất huyện, các khu đều chật hẹp, khó khăn cho việc quản lý. Từ tháng 7 năm 2018  được sự quan tâm của cấp lãnh đạo, sự đồng tình ủng hộ của nhân dân, nhà trường đã được quy hoạch 6.000m2 đất tại khu Hồ dưới thôn My Thượng. UBND Huyện đã đầu tư kinh phí xây dựng  khu trung tâm với hai dãy nhà 2 tầng gồm có 16 phòng học,  phòng chức năng, khu hiệu bộ và nhà bếp có đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng hiện đại phục vụ cho công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Cơ sở vật chất nhà trường đã đáp ứng được yêu cầu cơ bản của đổi mới giáo dục mầm non.
      Qua quá trình phát triển và trưởng thành, trường Mầm non Thanh Mai từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và được công nhận kiểm định chất lượng cấp độ II, công nhận trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I vào tháng 12 năm 2019. Nhà trường đã trở thành niềm tin, niềm tự hào, là cái nôi nuôi dưỡng tuổi thơ, là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh gửi gắm, tin yêu. Tỷ lệ học sinh đến trường ngày càng cao, chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường ngày càng được nâng cao rõ rệt. Trong những năm qua trường Mầm non Thanh Mai luôn đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, có nhiều giáo viên đạt giải cao trong các kỳ thi giáo viên dạy giỏi. Với nhiều mặt hoạt động nhà trường đạt ở mức độ cao và  bền vững, được cấp trên, chính quyền địa phương cũng như cha mẹ học sinh quan tâm, tin tưởng ủng hộ.
       Năm học 2020 - 2021 trường Mầm non Thanh Mai có 19 nhóm, lớp với 495 học sinh, 100% các cháu được ăn bán trú tại trường và được đảm bảo an toàn. Tổng số cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường là 67 đ/c trong đó: Ban giám hiệu 3 đ/c, nhân viên 16 đ/c, giáo viên trực tiếp giảng dạy là 48 đ/c (100% đạt trình độ chuẩn trong đó trên chuẩn 44/48 đ/c đạt tỷ lệ 91,7%. Trường có chi bộ độc lập gồm 21 Đảng viên, Công đoàn gồm 67 đoàn viên, có chi đoàn thanh niên gồm 34 đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Nhà trường đã đưa ra nhiều biện pháp trong đó biện pháp hữu hiệu nhất là lấy chất lượng duy trì số lượng và coi chất lượng giáo viên làm nòng cốt, lấy chất lượng làm hàng đầu.

Năm học 2020-2021 nhà trường đã tổ chức kiến tập hoạt động âm nhạc cho cán bộ,giáo viên cốt cán trong huyện về dự và được đánh giá cao.
Để có chất lượng tốt nhà trường đã phát động nhiều phong trào thi đua một cách rộng khắp tới các tổ chức đoàn thể, có sơ kết, tổng kết, đánh giá, khen thưởng kịp thời, đã tạo đà cho các cuộc vận động, các phong trào đi lên như: “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “ Cô giáo mầm non Thanh Oai tâm huyết, chuyên nghiệp, sáng tạo”, xây dựng môi trường lành mạnh cho trẻ, tạo môi trường học tập đa dạng, phong phú, tạo thêm không gian trong và ngoài lớp học để trẻ được thực sự hoạt động trải nghiệm có hiệu quả, phát huy tính độc lập sáng tạo nhằm phát triển tư duy của trẻ. Lồng  ghép có hiệu quả các cuộc vận động với các hoạt động cụ thể của nhà trường nhằm rèn luyện phẩm chất đạo đức, tác phong mẫu mực, lối sống lành mạnh, tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí của cán bộ giáo viên, công nhân viên, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường. Tập trung chỉ đạo các tổ, khối, nhóm, lớp thực hiện tốt chủ đề của năm học đó là: “Xây dựng lớp mầm non hạnh phúc. Xây dựng môi trường xanh-sạch-đẹp-an toàn-lành mạnh với mối quan hệ ứng xử thân thiện giữa các thành viên trong nhà trường Tăng cường giáo dục hình thành cho trẻ các phẩm chất mạnh dạn, tự tin trong mọi hoạt động, thân thiện với mọi người xung quanh, lễ phép giao tiếp, ứng xử. Công tác quản lý, chỉ đạo của Ban giám hiệu sát sao, nhiệt tình và năng động, sáng tạo trong mọi hoạt động.
          Trong năm học 2020-2021 Trường Mn Thanh Mai đã đạt được 1 số thành tích đáng kể đó là:
+ 01 cô giáo được Thành Phố tặng giấy khen “ Nhà giáo Hà Nội tâm huyết sáng tạo”
 + 1 đồng chí giáo viên đạt giải nhất hội thi “ Cô giáo tài năng duyên dáng” cấp cụm và giải 3 cấp huyện.
+ 1 đồng chí nhân viên đạt giải nhất hội thi CNTT cấp huyện, tham gia thi cấp TP
+ 1 đồng chí có bài giảng Elening đạt giải khuyến khích cấp huyện
+ 1 đồng chí GV đạt giải nhất Đại hội TDTT huyện Thanh Oai lần thứ X năm 2021
+ Có 2 đồng chí giáo viên giỏi cấp huyện . trong đó có 1 đồng chí đạt giải nhất và 1 đồng chí đạt giải khuyến khích cấp huyện.
+ Công tác viết SKKN cấp trường có 45 SKKN, (trong đó:  Xếp loại A: 9 SKKN; Xếp loại B: 34 SKKN; Xếp loại C: 02 SKKN; Không xếp loại: 0)
+ SKKN được xếp loại Cấp huyện: 09 SKKN (Trong đó: Xếp loại A: 2; Xếp loại B: 7)
           Đội ngũ giáo viên của nhà trường có trình độ chuyên môn vững vàng, yêu nghề, mến trẻ, linh hoạt sáng tạo, biết áp dụng các công nghệ thông tin vào trong giảng dạy, đáp ứng kịp thời với yêu cầu của ngành cũng như vị thế của nhà trường, được cha mẹ học sinh tin yêu, quý mến. Công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ luôn luôn được coi trọng và đạt hiệu quả cao.
         Nhà trường luôn coi trọng trình độ chuyên môn, năng lực của người thầy, thực hiện nghiêm túc chất lượng, hiệu quả công việc trọng tâm của nhà trường. Song song với công tác chuyên môn của đội ngũ giáo viên là nề nếp, kỷ cương trường lớp luôn được giữ vững. Chính vì vậy mà chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường luôn được giữ vững và ổn định./.

 
Liên hệ với chúng tôi

Trường Mầm non Thanh mai


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay73
  • Tháng hiện tại636
  • Tổng lượt truy cập19,210
Ảnh quảng cáo bên trái
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây